Về chúng tôi

Intertu Education – After School Tutoring Center là trung tâm giáo dục quốc tế tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy bổ trợ ngoài giờ các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế – song ngữ – tích hợp.

Thái Cường

Tốt nghiệp Cử nhân Chương trình Tài năng ngành Văn học và Ngôn ngữ thuộc Đại học KHXH&NV TP. HCM, Việt Nam. “Tôi cho rằng tận cùng của giáo dục không chỉ đơn giản là việc truyền đạt và nắm bắt khối lượng tri thức khổng lồ mà phải có khả năng thay đổi tâm hồn và bản chất của con người. Tôi không mong tạo đột phá trong đổi mới giáo dục, chỉ mong các em có nền tảng kiến thức – ngôn ngữ vững chắc, thấm nhuần các giá trị đạo đức và hành động luôn đi kèm mục tiêu.”

Trúc Hồ

Tốt nghiệp Kĩ sư Chương trình Tiên tiến ngành Khoa học và Công nghệ Thực phẩm thuộc Đại học UC Davis, Hoa Kỳ. “Tôi có sự đam mê mãnh liệt với giáo dục, đặc biệt là giáo dục hội nhập (dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính để tiếp cận nguồn tri thức khổng lồ của nhân loại). Tôi tâm nguyện có thể dùng khoảng thời gian ngắn ngủi của đời mình để góp một phần nhỏ giúp nâng tầm và san phẳng khoảng cách của Việt Nam và các cường quốc trên thế giới.”

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi trung tâm học thuật quốc tế hàng đầu Việt Nam chuyên giảng dạy các môn Toán, Khoa học, Kinh tế bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Sứ mệnh

Giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có thể học các môn Toán và Khoa học, kinh tế bằng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên và hiệu quả nhất thông qua các khóa học được thiết kế riêng, làm tiền đề để thi lấy các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế phục vụ mục tiêu thi vào các hệ thống trường học giảng dạy bằng tiếng Anh.

Giá trị cốt lõi
Quan Tâm
Luôn lắng nghe, chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần học viên
Trung Thực